VietNamese

hotline

0904884516

Nguyên nhân gây ra bệnh Tiểu Đường và cách điều trị!

 Nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường là do tuyến tuỵ hư tổn, không sản sinh ra được insulin. Chính vì vậy ,cần phải cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tuyến tụy, điều khiển lượng đường trong máu hoạt động trở lại bình thường, cải thiện chức năng gan, thận nhằm giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tự nhiên – kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng cách.

  Tuyến tụy bị suy yếu, khiến cho bệnh tiểu đường càng trầm trọng hơn, gây ra các biến chứng nguy hiểm: suy thận, tim mạch, mù lòa, hoại tử bàn chân… Nhưng hầu hết bệnh nhân chỉ đi tìm cách chữa phần ngọn là giảm lượng đường tức thời trong máu để tránh biến chứng. Mà quên đi phần gốc, là phải PHỤC HỒI TUYẾN TUỴ, giúp chức năng ĐẢO TUỴ HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG – ĐÂY MỚI LÀ CÁCH GIÚP ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI, KHÔNG CÒN PHỤ THUỘC VÀO THUỐC ĐIỀU TRỊ.

   Viên uống Hạ Đường SIKAI được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên như: Khổ qua, Sa sâm, Bố chính sâm, Sâm đại hành, Nam dương sâm… có tác dụng phục hồi tuyến tụy giúp tăng cường sản sinh các chất phục hồi tuyến tụy, cải thiện sự dung nạp glucose. Giúp hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn, ngăn ngừa và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

    Người bệnh tiểu đường chỉ cần điều chỉnh lại lối sống hằng ngày kết hợp với sử dụng đều đặn bài thuốc SIKAI, bạn hoàn toàn có thể sống vui – sống khỏe với bệnh tiểu đường dễ dàng.

    Lương Y Dương Phú Cường (PCT thường trực Hội Đông Y Gò Vấp),với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển ra bài thuốc Hạ Đường SIKAI, - đã mang đến tin vui cho bệnh nhân tiểu đường . Với các thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: khổ qua rừng, sa sâm, bố chính sâm, nam dương sâm, sâm đại hành,… có tác dụng giúp ổn định đường huyết lâu dài mà không phụ thuộc vào tân dược, giúp bồi bổ những dưỡng chất cần thiết, đào thải độc tố trong tuyến tụy, phục hồi dần chức năng gan, thận, thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm, an thần, ngủ ngon giấc…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đặt hàng online