VietNamese

hotline

0904884516

Mr: Minh Tuấn - Chuyên gia dinh dưỡng tại TP.HCM

 “Tình trạng thừa cân béo phì đang ngày càng gia tăng, trung bình cứ một ngày có đến 5-8 bệnh nhân tìm đến tôi. Tuy nhiên, tôi khuyên họ không nên phẫu thuật hút mỡ, bởi phương pháp này hết sức nguy hiểm và tốn kém. Để giảm hiệu quả, bạn cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học, chăm tập thể thao và sử dụng thêm viên uống hỗ trợ giảm cân MISZZ EVA. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất hạt nho và những thảo dược tự nhiên khác như trà xanh, lá sen, quả bứa, sơn tra, thảo quyết minh và nhiều thành phần khác giúp giảm cân cực nhanh mà không hề gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tôi tin phương pháp giảm cân này sẽ giúp nhiều người lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ sau một thời gian ngắn.”

Không như các sản phẩm giảm cân trôi nổi trên thị trường dễ gây ảnh hưởng tới huyết áp, nhịp tim, gây tiêu chảy hay rối loạn sinh lý... Miszz Eva được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên không gây bất kỳ tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm cân dựa trên cơ chế chuyển hóa chất béo thành năng lượng hoạt động, đào thải qua tuyến mồ hôi và đường tiểu không ảnh hưởng tới huyết áp, nhịp tim…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đặt hàng online